Login

Register

User Registration
or Cancel

The best bookmaker bet365

Best bookmaker bet365 register

             MS-ON60-2       MP-ON60-2

TW60 L60 MP-APP60 FB10860-3

Update
รายการ "Money Plus" ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา15.00-16.00น. (ทาง FM101) โดยคุณยุทธนา กระบวนแสง:
รายการ "Money Shot" ทุกวันจันทร์-ศกร์ เวลา15.00-16.00น. (ทาง FM97) โดยคุณยุทธนา กระบวนแสง:

บทความสุขภาพ

อาหารที่ควรกินหลังออกกำลังกาย

อาหารที่ควรกินหลังออกกำลังกาย

1.กล้วย ผลไม้มากคุณประโยชน์มีคุณค่าทางโภชนาการสูง อุดมไปด้วย โปรตีน ธาตุเหล็ก และวิตามินเอ ที่สำคัญค...

16-08-2017 | บทความสุขภาพ

Read more
สิ่งที่ไม่ควรทำ หลักจากออกกำลังกายเสร็จใหม่ๆ

สิ่งที่ไม่ควรทำ หลักจากออกกำลังกายเสร็จใหม่ๆ

1. การยืดเส้นยืดสายไม่ควรทำหลังจากเลิกเล่น : การยืดเส้นยืดสาย อันที่จริงแล้วนั้น พวกเราได้ลงมือปฏิบั...

09-08-2017 | บทความสุขภาพ

Read more
5 วิธีออกกำลังกาย เบิร์นได้ 500 กิโลแคลอรี ภายใน 30 นาทีเท่านั้น !

5 วิธีออกกำลังกาย เบิร์นได้ 500 กิโลแคลอรี ภายใน 30 นาทีเท่านั้น !

1. วิ่ง วิธีออกกำลังกายลดน้ำหนักยอดฮิตก็มีการวิ่งที่ติดอันดับต้น ๆ เพราะเป็นการออกกำลังกายแบบคาร์ดิโ...

09-08-2017 | บทความสุขภาพ

Read more

รายการวิทยุ Money Shot

ทิศทางตลาดหุ้นไทยและกลยุทธ์การลงทุน-หุ้นเด่น จาก บล.ซีไอเอ็มบี

ทิศทางตลาดหุ้นไทยและกลยุทธ์การลงทุน-หุ้นเด่น จาก บล.ซีไอเอ็มบี

ผู้ให้สัมภาษณ์ : คุณธีรวุฒิ กานต์นิภากุล  ตำแหน่ง : ผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายวิเคราะห์หลักทรัพย์ บล.ซีไ...

24-10-2017 | Money Shot

Read more
ทิศทางของตลาดหุ้นไทยในปี 61 และหุ้นเด่น จากบล.ฟิลลิป

ทิศทางของตลาดหุ้นไทยในปี 61 และหุ้นเด่น จากบล.ฟิลลิป

ผู้ให้สัมภาษณ์ : คุณธีรดา ชาญยิ่งยงค์ ตำแหน่ง : ผู้อำนวยการฝ่ายวิเคราะห์หลักทรัพย์ บล.ฟิลลิป (ประเท...

23-10-2017 | Money Shot

Read more
กลยุทธ์และทิศทางการลงทุน – หุ้นเด่น จากบล.ทรีนีตี้

กลยุทธ์และทิศทางการลงทุน – หุ้นเด่น จากบล.ทรีนีตี้

ผู้ให้สัมภาษณ์ : คุณณัฐชาต เมฆมาสิน ตำแหน่ง : ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ บริษัทหลักทรัพย์ ทรีนีตี้ จำก...

23-10-2017 | Money Shot

Read more
gsb

ข่าวประชาสัมพันธ์ (ทั่วไป)

บมจ. ทีพีไอ โพลีน เพาเวอร์ หรือ TPIPP รุกขยายโรงผลิตเชื้อเพลิงจากขยะ (RDF) อีก 6 แห่ง เพิ่มขีดความสามารถการรับขยะเพื่อคัดแยกรวมกันอีกวันละ 2,800-3,000 ตัน และผลิตเป็นเชื้อเพลิง RDF สำหรับใช้ผลิตพลังงานไฟฟ้าได้วันละ 1,400 ตัน หนุนความมั่นคงด้านเชื้อเพลิงรองรับโรงไฟฟ้าแห่งใหม่ นายวรวิทย์ เลิศบุษศราคาม รองผู้จัดการใหญ่ ฝ่ายโรงงาน บริษัท ทีพีไอ โพลีน เพาเวอร์ จำกัด (มหาชน)…
เมื่อวันที่ 10ตุลาคม 2560 –บริษัท มาสด้า เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ประเมินตลาดรถยนต์ของประเทศไทยหลังปิดไตรมาสที่ 3 เตรียมแผนกลยุทธ์การแข่งขันในไตรมาสสุดท้ายของปีนี้ ท่ามกลางการแข่งขันอย่างดุเดือดของตลาดรถยนต์ รวมทั้งสัญญาณการขยายตัวทางเศรษฐกิจ ภาพรวมของเศรษฐกิจดีขึ้นอย่างชัดเจน โดยได้รับแรงหนุนจากการกระตุ้นเศรษฐกิจของภาครัฐ โดยเฉพาะตัวเลขยอดขายรถยนต์ที่ยังคงดีดตัวร้อนแรง แม้ว่า 3 เดือนที่ผ่านมาถือเป็นช่วงโลว์ซีซั่น แต่เมื่อมาดูตัวเลขยอดขายกลับไม่มีทีท่าจะชะลอตัวลงเฉลี่ยประมาณ 69,000 คันต่อเดือน โดยเฉพาะยอดขายรถยนต์มาสด้าตลอด 9 เดือนที่ผ่านมาถือว่าร้อนแรงอย่างเห็นได้ชัด ปิดตัวเลขในไตรมาสที่ 3 กระโดดไปถึง 36,600 คัน…
“SME Development Bank” เติมแกร่งผู้ประกอบการภูมิภาคก้าวทันโลกเศรษฐกิจยุค 4.0 เดินหน้าจัดมหกรรมเพิ่มศักยภาพครบวงจร ครั้งที่ 2 ณ จังหวัดภูเก็ต ติดปีกเอสเอ็มอีในท้องที่และใกล้เคียง ยกระดับด้วยมาตรฐานและเทคโนโลยีพร้อมเสิร์ฟความรู้ควบคู่อุ้มถึงแหล่งทุน นายมงคล ลีลาธรรม กรรมการผู้จัดการ ธนาคารพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อมแห่งประเทศไทย (ธพว. หรือ SME Development Bank) กล่าวว่า ในวันนี้ (9 ต.ค.2560) ธนาคารฯ จัดงาน “เติมเงินทุน SMEs มุ่งสู่มาตรฐานเทคโนโลยี…
ดร.ฤทธี กิจพิพิธ (ขวา) กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท สแกน อินเตอร์ จำกัด (มหาชน) หรือ SCN ผู้ประกอบธุรกิจที่เกี่ยวเนื่องกับก๊าซธรรมชาติแบบครบวงจร รับมอบโล่รางวัลเกียรติยศและประกาศนียบัตร จาก ดร.อรรชกา สีบุญเรือง รัฐมนตรีว่าการกระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี และ รศ.ดร.สมเจตน์ ทิณพงษ์ ประธานกรรมการนวัตกรรมแห่งชาติ เนื่องในโอกาสที่โครงการถังคอมโพสิตบรรจุก๊าซธรรมชาติอัด (Compressed Natural Gas Composite Cylinder, CNG Type IV…
นายวรวิทย์ เลิศบุษศราคาม (ซ้าย) รองผู้จัดการใหญ่ ฝ่ายโรงงานบมจ.ทีพีไอ โพลีน เพาเวอร์ หรือ TPIPP รับมอบเกียรติบัตรจาก นายวิจารย์ สิมาฉายา ปลัดกระทรวงทรัยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม ในงานร้อยดวงใจ ร่วมใจลดโลกร้อน ประจำปี 2560 ในโอกาสที่โครงการผลิตเชื้อเพลิงขยะมูลฝอยชุมชนของบริษัทฯ ได้รับการรับรองลดปริมาณก๊าซเรือนกระจก ภายใต้โครงการลดก๊าซเรือนกระจกภาคสมัครใจตามมาตรฐานประเทศไทย หรือ Thailand Voluntary Emission Reduction : T-VER เพื่อร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการขับเคลื่อนประเทศไทยสู่ระบบเศรษฐกิจและสังคมคาร์บอนต่ำ ณ โรงแรม…
ก.ล.ต. เปิดรับฟังความคิดเห็นปรับปรุงหลักเกณฑ์การให้ผู้ประกอบธุรกิจนายหน้าซื้อขายหลักทรัพย์ และตัวแทนสัญญาซื้อขายล่วงหน้า ซื้อขายหลักทรัพย์และสัญญาฯ แทนลูกค้าได้ภายใต้กรอบที่ลูกค้ากำหนด เน้นตอบโจทย์ความต้องการลูกค้า ในขณะที่ผู้ประกอบธุรกิจสามารถให้บริการได้ตามความถนัดมากยิ่งขึ้น ก.ล.ต. เปิดรับฟังความคิดเห็นปรับปรุงเกณฑ์การให้บริการซื้อขายผลิตภัณฑ์ในตลาดทุนโดยลูกค้ายินยอมให้ตัดสินใจแทนในขอบเขตที่จำกัด เพื่อให้สอดคล้องกับความต้องการของผู้ลงทุนซึ่งประสงค์ลงทุนในสินค้าที่หลากหลายโดยมีผู้ที่มีความรู้ความชำนาญช่วยดูแลการลงทุนให้ตามกรอบที่ตกลงไว้กับผู้ประกอบธุรกิจ ในขณะที่ผู้ประกอบธุรกิจจะสามารถให้บริการตามความถนัดได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้นภายใต้ขอบเขตใบอนุญาตที่ตนได้รับเพื่อตอบสนองความต้องการที่หลากหลายของผู้ลงทุน การปรับปรุงเกณฑ์ครั้งนี้ ผู้ลงทุนจะเป็นผู้กำหนดกรอบการลงทุน รับรู้และยอมรับประเภทผลิตภัณฑ์ในตลาดทุนก่อนการทำธุรกรรม ครอบคลุมการซื้อขายผลิตภัณฑ์ในตลาดทุนได้ทุกประเภท และไม่จำกัดจำนวนผลิตภัณฑ์ รวมถึงมีสิทธิในการปฏิเสธข้อสัญญาที่ไม่ตรงกับความต้องการที่แท้จริงของตน โดยมีบุคลากรของผู้ประกอบธุรกิจเป็นผู้ดำเนินการ ทั้งนี้ การเปิดให้มีบริการในลักษณะนี้จะมีส่วนช่วยให้ผู้ลงทุนสามารถวางแผนการสะสมความมั่งคั่งเพื่อให้มีรายได้เพียงพอต่อวัยเกษียณซึ่งถือเป็นนโยบายสำคัญอันหนึ่งของ ก.ล.ต. ก.ล.ต. เผยแพร่เอกสารรับฟังความคิดเห็นในเรื่องดังกล่าวไว้ที่เว็บไซต์ ก.ล.ต. (www.sec.or.th/hearing) ผู้ที่เกี่ยวข้องและผู้สนใจสามารถแสดงความคิดเห็นได้ที่เว็บไซต์ หรือโทรสาร 0-2033-9660 หรือทาง e-mail…
Page 1 of 12
จำนวนผู้เข้าชม:1272228
เก็บสถิติตั้งแต่วันที่:06/01/2014

สงวนลิขสิทธ์ตาม พรบ.2549 Yutcareyou.com