Login

Register

User Registration
or Cancel

The best bookmaker bet365

Best bookmaker bet365 register

             MS-ON60-2       MP-ON60-2

TW60 L60 MP-APP60 FB10860-3

Update
รายการ "Money Plus" ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา15.00-16.00น. (ทาง FM101) โดยคุณยุทธนา กระบวนแสง:
รายการ "Money Shot" ทุกวันจันทร์-ศกร์ เวลา15.00-16.00น. (ทาง FM97) โดยคุณยุทธนา กระบวนแสง:

D-SI Society

คณะผู้บริหาร พนักงานบริษัท บางจาก คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) และบริษัทในกลุ่ม ร่วมแสดงความอาลัย สถิตในดวงใจตราบนิรันดร์ บางจากฯ สานต่อความดี “คิดดี ทำดี ตามรอยพ่อ” โดยจัดแสดงนิทรรศการเทิดพระเกียรติพระอัจฉริยภาพ และพระปรีชาสามารถของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพล อดุลยเดช บรมนาถบพิตร รัชกาลที่ ๙ และร่วมกันยืนสงบนิ่ง ร้องเพลง “ขอเป็นข้ารองบาททุกชาติไป” เพื่อน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณอย่างหาที่สุดมิได้ นอกจากนี้ มีการขับร้องบทเพลงพระราชนิพนธ์ โดยวงดนตรี Quartet Band และ…
วันที่ 4 - 8 ตุลาคม 2560 นี้ พบกับบูธของ “เขาใหญ่แฟนตาซีรีสอร์ท” ได้ใน “งานท่องไทย ท่องโลก ครั้งที่ 18” ที่ บูธ B-46 ณ ศูนย์การค้าแฟชั่นไอส์แลนด์ โดยทางเขาใหญ่แฟนตาซีรีสอร์ท มีแพคเกจสุดพิเศษสำหรับลูกค้า “พักชิลล์ เล่นมันส์...ในวันธรรมดา” ไม่ว่าจะเป็นการพักผ่อนแบบครอบครัว หรือ สัมมนาบริษัท เป็นหมู่คณะ ด้วยแพคเกจสุดพิเศษ พักแบบชิลล์ ๆ…
เช้าวันนี้ (25 ก.ย. 60) - นางวรวรรณ ธาราภูมิ กรรมการและประธานกรรมการบริหาร บริษัท หลักทรัพย์จัดการกองทุนรวม บัวหลวง จำกัด นางสาวพจณี คงคาลัย และนายเควิน ฟู ผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่ ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) พร้อมด้วยผู้บริหารและเพื่อนพนักงาน เดินรณรงค์เชิญชวนพี่น้องชาวสีลมร่วมทำดีได้ง่ายๆ เพียงเลือกลงทุนผ่านกองทุน B-THAICG ซึ่งเน้นลงทุนในธุรกิจที่มีธรรมาภิบาล เปิดขายครั้งแรก ระหว่างวันที่ 25 กันยายน –…
บลจ.กสิกรไทย ยกระดับความเป็นผู้นำธุรกิจกองทุนก้าวต่อไปอีกขั้น ด้วยการต่อยอดพัฒนาแพลตฟอร์มใหม่ล่าสุด K-My Funds แอพพลิเคชั่นกองทุนรวมที่เป็นโค้ชการลงทุน ช่วยแนะนำการลงทุนให้พอดีกับผู้ลงทุนด้วย FIT Line และพอร์ตการลงทุนแนะนำ เพื่อให้ผู้ลงทุนไปถึงเป้าหมายง่ายขึ้นด้วยตัวเอง นายวศิน วณิชย์วรนันต์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน กสิกรไทย จำกัด (บลจ.กสิกรไทย) เปิดเผยว่า ในปีที่ผ่านมาจนถึงปี 2560 นี้ บลจ.กสิกรไทยยังคงมุ่งมั่นพัฒนาบริการด้านการลงทุนในธุรกิจกองทุนอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะการให้บริการบนดิจิตอลแพลตฟอร์ม (Digital Platform) เพื่อยกระดับความเป็นผู้นำในฐานะการเป็น ดิจิตอลแอดไวเซอร์ (Digital Advisor)…
เมื่อวันที่ 7 กันยายน 2560 ที่ผ่านมา ทาง คุณยุทธนา กระบวนแสง ผู้ดำเนินรายการวิทยุ Money Plus - Money Shot ได้มีโอกาสสัมภาษณ์พิเศษ คุณชัยวัฒน์ โควาวิสารัช ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท บางจาก คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ในงาน Breaking the Green Ceiling Exclusive Seminar …
เมื่อวันที่ 7 กันยายน 2560 ดร.อรรชกา สีบุญเรือง รัฐมนตรีว่าการกระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ให้เกียรติเป็นประธานในงาน Breaking the Green Ceiling Exclusive Seminar พร้อมเปิดสถาบันนวัตกรรมและบ่มเพาะธุรกิจ Bangchak Initiative and Innovation Center หรือ BiiC เพื่อต่อยอดขยายธุรกิจพลังงานสีเขียวและธุรกิจด้านชีวภาพ สนับสนุนนโยบายขับเคลื่อนประเทศไทย 4.0 และมีการบรรยายพิเศษเกี่ยวกับนวัตกรรมพลังงานสีเขียว ผลิตภัณฑ์ใหม่เพื่อสิ่งแวดล้อม โดยผู้เชี่ยวชาญทั้งในและต่างประเทศ ณ สำนักงานใหญ่…
Page 1 of 45
จำนวนผู้เข้าชม:1272237
เก็บสถิติตั้งแต่วันที่:06/01/2014

สงวนลิขสิทธ์ตาม พรบ.2549 Yutcareyou.com