Login

Register

User Registration
or Cancel

The best bookmaker bet365

Best bookmaker bet365 register

             MS-ON60-2       MP-ON60-2

TW60 L60 MP-APP60 FB10860-3

Update
รายการ "Money Plus" ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา15.00-16.00น. (ทาง FM101) โดยคุณยุทธนา กระบวนแสง:
รายการ "Money Shot" ทุกวันจันทร์-ศกร์ เวลา15.00-16.00น. (ทาง FM97) โดยคุณยุทธนา กระบวนแสง:

เมนูเด็ดเคล็ดไม่ลับ

มัฟฟินกล้วยหอม

มัฟฟินกล้วยหอม

      มัฟฟินกล้วยหอม                       หลายคนคงทำเมนูนี้ (Banana Muffins) กันได้อยู่แล้วเนอะ มา...

06-04-2016 | เมนูเด็ดเคล็ดไม่ลับ

Read more
10 เมนูหัวใจแข็งแรง ฉบับสื่อรักวาเลนไทน์

10 เมนูหัวใจแข็งแรง ฉบับสื่อรักวาเลนไทน์

ฉลองวาเลนไทน์ให้สุขภาพดีด้วยเมนูอาหารสุขภาพบำรุงหัวใจ เชื่อเถอะว่าไอเดียแต่ละเมนูที่เรานำมาฝาก คนรัก...

14-10-2015 | เมนูเด็ดเคล็ดไม่ลับ

Read more
14 สูตรอาหารคลีนเมนูไข่ อร่อยยามเช้าหลากสไตล์ ชีวิตดี๊ดี

14 สูตรอาหารคลีนเมนูไข่ อร่อยยามเช้าหลากสไตล์ ชีวิตดี๊ดี

 ใครกำลังมองหาอาหารคลีนโดน ๆ ทานเป็นอาหารเช้า ง่าย ๆ ขอแนะนำเมนูไข่ 14 สไตล์ ทำกินง่าย ๆ ในชั่วโมงเร...

14-10-2015 | เมนูเด็ดเคล็ดไม่ลับ

Read more

รายารวิทยุ Money Plus

7 แนวคิดเบื้องหลังความสำเร็จของ Elon Musk

7 แนวคิดเบื้องหลังความสำเร็จของ Elon Musk

ผู้ให้สัมภาษณ์ : คุณวรวรรณ ธาราภูมิ ตำแหน่ง : ประธานกรรมการบริหาร บลจ. บัวหลวง นายกสมาคมบริษัทจัดกา...

19-11-2017 | Money Plus

Read more
ลงทุน LTF/RMF โค้งสุดท้ายปี 60 กองทุนไหนดี

ลงทุน LTF/RMF โค้งสุดท้ายปี 60 กองทุนไหนดี

ผู้ให้สัมภาษณ์ : คุณธิดาศิริ ศรีสมิต ตำแหน่ง : Chief Investment Officer บลจ.กสิกรไทย ประเด็น : ลงท...

19-11-2017 | Money Plus

Read more
“ศุภาลัย” รุกตลาดอสังหาแนวราบส่ง 2 โครงการใหม่ ส่งท้ายปี 60

“ศุภาลัย” รุกตลาดอสังหาแนวราบส่ง 2 โครงการใหม่ ส่งท้ายปี 60

ผู้ให้สัมภาษณ์ : คุณไตรเตชะ ตั้งมติธรรม  ตำแหน่ง : กรรมการผู้จัดการ บริษัท ศุภาลัย จำกัด (มหาชน) ป...

18-11-2017 | Money Plus

Read more
image002
Thursday, 09 November 2017 14:58

บลจ.กสิกรไทย ได้ฤกษ์ส่งกองทุนหุ้นธรรมาภิบาล น้องใหม่ “KTHAICGRMF” เพื่อเปิดโอกาสสร้างผลตอบแทนแบบยั่งยืน พร้อมลดหย่อนภาษี Featured

Written by  บลจ.กสิกรไทย
Rate this item
(0 votes)

บลจ.กสิกรไทย ชวนลงทุนแบบโปร่งใส สังคมไทยมั่นคง กับกองทุนเปิดเค หุ้นธรรมาภิบาลไทยเพื่อการเลี้ยงชีพ (KTHAICGRMF)  ตอบโจทย์ผู้ลงทุนระยะยาวเพื่อสะสมเงินลงทุนไว้ในยามเกษียณ ชูโอกาสสร้างผลตอบแทนแบบยั่งยืนในหุ้นธรรมาภิบาลไทย เปิดเสนอขาย IPO 10 – 20 พ.ย.นี้ ลงทุนขั้นต่ำเพียง 500 บาท

K Vasin re3

นายวศิน วณิชย์วรนันต์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุนกสิกรไทย  จำกัด (บลจ.กสิกรไทย) เปิดเผยว่า เพื่อเป็นการเพิ่มทางเลือกให้แก่นักลงทุนที่สนใจลงทุนในหุ้นไทย และผู้ที่ต้องการลงทุนระยะยาวเพื่อสะสมเงินลงทุนไว้ในยามเกษียณพร้อมทั้งโอกาสเติบโตที่มั่นคงจากหุ้นธรรมาภิบาลซึ่งมีการกำกับดูแลกิจการที่ดี บลจ.กสิกรไทย จะเปิดเสนอขายกองทุนเปิดเค หุ้นธรรมาภิบาลไทยเพื่อการเลี้ยงชีพ (KTHAICGRMF) ในระหว่างวันที่ 10-20 พฤศจิกายน 2560 โดยกองทุนมีนโยบายลงทุนในหุ้นของบริษัทที่มีการกำกับดูแลกิจการที่ดี รวมถึงบริษัทที่ได้รับการรับรองเป็นสมาชิกแนวร่วมปฏิบัติของภาคเอกชนไทยในการต่อต้านการทุจริตคอร์รัปชั่น (CAC) โดยพิจารณาจากการจัดอันดับ CG Scoring ของสมาคมส่งเสริมสถาบันกรรมการบริษัทไทย (IOD) หรือหน่วยงานอื่นที่เกี่ยวข้อง

กองทุน KTHAICGRMF ใช้กลยุทธ์การบริหารแบบเชิงรุก (Active Management) เพื่อมุ่งหวังสร้างผลตอบแทนที่สูงกว่าดัชนีชี้วัด  และใช้กระบวนการสร้างพอร์ตการลงทุนแบบยืดหยุ่น ที่ผสมผสานกลยุทธ์ระหว่างการปรับน้ำหนักการลงทุนให้เหมาะสมกับภาวะตลาดในแต่ละขณะ (Top-down analysis) และการคัดเลือกหุ้นบริษัทที่มีปัจจัยพื้นฐานดี (Bottom-Up analysis) โดยพิจารณาทั้งด้านศักยภาพในการเติบโตของธุรกิจ คุณภาพของผู้บริหาร และมูลค่าที่แท้จริงของกิจการ พร้อมทั้งเปิดโอกาสลงทุนในหุ้นหลากหลายขนาด (Multi – Cap)  เพื่อสร้างโอกาสรับผลตอบแทนที่ดีในระยะยาว

นายวศินกล่าวเพิ่มเติมว่า การลงทุนในหุ้นธรรมาภิบาล (CG) สามารถสร้างผลตอบแทนที่เหนือกว่าดัชนีตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย (SET Index) อยู่ที่ประมาณ 2% โดยดัชนี IOD/CG Index ซึ่งเป็นดัชนีที่สะท้อนการเคลื่อนไหวของหุ้นกลุ่ม CG ให้ผลการดำเนินงานย้อนหลัง 10 ปี สูงกว่าดัชนีตลาดที่ 12.28% ต่อปี ขณะที่ SET Index ให้ผลตอบแทนอยู่ที่ 10.33% ต่อปี (ข้อมูล ณ 30 ก.ย. 2016)

“ประโยชน์ที่ผู้ลงทุนจะได้รับจากการลงทุนให้หุ้นของบริษัทที่มีการกำกับดูแลกิจการที่ดี โปร่งใส และมีความรับผิดชอบต่อสังคมและสิ่งแวดล้อม คือโอกาสในการรับผลตอบแทนที่มั่นคงระยะยาว เนื่องจากบริษัทเหล่านี้จะมีประสิทธิภาพในการบริหารงานในระดับสูง และธุรกิจมีแนวโน้มเติบโตอย่างยั่งยืน ซึ่งเหมาะกับนโยบายของกองทุน KTHAICGRMF ที่เป็นการลงทุนระยะยาว รวมถึงสิทธิประโยชน์ทางภาษีที่จะได้รับ นอกจากนี้ผู้ลงทุนยังมีส่วนร่วมในการส่งเสริม ธรรมาภิบาลให้แก่สังคมไทยเนื่องจากรายได้ 40% ของค่าธรรมเนียมการจัดการกองทุน จะร่วมบริจาคให้กับหน่วยงานที่ส่งเสริมด้านธรรมาภิบาลไทย รวมถึงหน่วยงานต่างๆ ที่เกี่ยวข้องด้วย” นายวศินกล่าว

นายวศินกล่าวต่อไปว่า บลจ.กสิกรไทยเองได้ตระหนักถึงความสำคัญของการดำเนินธุรกิจอย่างยั่งยืน และได้ยึดใช้ค่านิยมหลักขององค์กรร่วมกับธนาคารกสิกรไทย ที่มีการนำแนวคิดการพัฒนาอย่างยั่งยืนทั้งด้านเศรษฐกิจ สังคมและสิ่งแวดล้อมมาเป็นหลักในการบริหารอย่างเป็นรูปธรรม เพื่อนำไปสู่การเป็นธนาคารแห่งความยั่งยืนของสังคมและประเทศชาติ บริษัทจึงเล็งเห็นว่าการจัดตั้งกองทุน KTHAICGRMF จะเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยพัฒนาตลาดทุนให้เกิดความยั่งยืนผ่านการลงทุนในกองทุนรวมด้วยเช่นเดียวกัน รวมถึงช่วยตอบโจทย์ความต้องการของผู้ลงทุนให้เกิดความรู้สึกมั่นใจทั้งในด้านการสร้างผลตอบแทนที่ดี และความรู้สึกมีส่วนร่วมของนักลงทุนในการส่งเสริมตลาดทุนไปพร้อมๆ กัน” นายวศินกล่าวในที่สุด

ผู้ที่สนใจกองทุน KTHAICGRMF สามารถลงทุนขั้นต่ำเพียง 500 บาท และต้องลงทุนตามเงื่อนไขภาษี พร้อมพบโปรโมชั่นพิเศษ เฉพาะช่วงเปิดเสนอขายครั้งแรกระหว่างวันที่ 10 – 20 พ.ย. 2560  เมื่อลงทุนทุก 50,000 บาท รับ Cash Back 100 บาท ผ่านทุกช่องทางการขาย ได้แก่ ธนาคารกสิกรไทย บลจ.กสิกรไทย ตัวแทนสนับสนุนการขายและรับซื้อคืน หรือลงทุนผ่าน K PLUS, K-My Funds และ/หรือ K-Cyber Invest โดยเงื่อนไขเป็นไปตามที่บลจ.กสิกรไทยกำหนด หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ธนาคารกสิกรไทยทุกสาขา หรือ KAsset Contact Center 0 2673 3888

ผู้ลงทุนโปรดศึกษาคู่มือภาษี RMF และทำความเข้าใจลักษณะสินค้า เงื่อนไขผลตอบแทนและความเสี่ยงของกองทุน KTHAICGRMF ได้ที่ www.kasikornasset.com หรือ บลจ.กสิกรไทย หรือธนาคารกสิกรไทยทุกสาขา หรือขอข้อมูลดังกล่าวจากบุคคลที่เสนอขายกองทุนก่อนตัดสินใจลงทุน

ที่มา : ขอขอบคุณ ภาพ และ เนื้อข่าว จาก บลจ.กสิกรไทย

Read 10 times
จำนวนผู้เข้าชม:1289131
เก็บสถิติตั้งแต่วันที่:06/01/2014

สงวนลิขสิทธ์ตาม พรบ.2549 Yutcareyou.com